ศรีกรุงโบรกเกอร์ ปทุมธานี

พื้นที่บริการ ปทุมธานี

อำเภอเมือง             อำเภอสามโคก

อำเภอลาดหลุมแก้ว    อำเภอคลองหลวง

อำเภอลำลูกกา          อำเภอธัญบุรี

อำเภอหนองเสือ

 


 ขั้นตอนการจองสอบบัตรนายหน้าวินาศภัย บัตรนายหน้าชีวิต

 ก่อนการเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยหรือนายหน้าประกันชีวิต  สมาชิกทุกคนจำเป็นต้องผ่านการอบรมและการสอบเพื่อให้ได้บัตรนายหน้าก่อน  ซึ่งการสอบบัตรนายหน้านั้นต้องทำการจองสอบบัตร  โดยในปัจจุบันการจองสอบบัตรนายหน้าชีวิตมีขั้นตอนในการจองที่ไม่ยุ่งยาก  แต่สิ่งสำคัญคือสมาชิกต้องตรวจสอบคุณสมบัติ  เอกสารและความพร้อมในการสมัครก่อน  เพื่อลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหลังจากสมัครจองสอบบัตรนายหน้าวินาศภัย บัตรนายหน้าชีวิตไปแล้ว

 เงื่อนไขและระเบียบปฏิบัติในการสมัครสอบบัตรนายหน้าวินาศภัย บัตรนายหน้าชีวิต

 1.สมาชิกบริษัทและบุคคลภายนอกสามารถจองสอบบัตรนายหน้าวินาศภัย บัตรนายหน้าชีวิตได้

2.ผู้สมัครกรอกรายละเอียดในใบสมัครสอบให้ครบถ้วนทุกช่องในเอกสารชุดสมัครต้องติดรูปถ่ายขนาด  1 นิ้วจำนวน2 รูป  พร้อมแนบเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน  1  ชุด (ยกเว้นการจัดสอบในกรุงเทพฯ)

3.ในวันสอบผู้สมัครต้องเตรียมหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อใช้ลงทะเบียนในวันเข้าสอบด้วย

4.หากผู้สมัครมาสายเกินกว่า  15  นาที จะถูกตัดสิทธิ์ในการเข้าสอบทันทีตามข้อบังคับของ คปภ.

5.มารยาทในการเข้าสอบที่ผู้สมัครต้องทราบ  ได้แก่  การแต่งกายควรเป็นชุดที่สุภาพเรียบร้อย  ไม่ควรสวมใส่กางเกงยีนส์และรองเท้าแตะ  นอกจากนี้ในเรื่องของเครื่องมือสื่อสาร  ควรปิดเครื่องและอุปกรณ์ทุกชนิดก่อนเข้าสอบ

หมายเหตุ

1.หากผู้สมัครทำการจองสอบบัตรนายหน้าวินาศภัยหรือบัตรนายหน้าชีวิตแล้ว  ในวันที่จองไม่สามารถมาสอบได้ตามรอบเวลาที่สมัครไว้  จะไม่สามารถขอรับเงินคืนหรือขอย้ายรอบการสอบได้

2.กรณีที่เอกสารการสมัครสอบยังไม่ครบถ้วนและบริษัทยังไม่ได้รับเอกสารตัวจริง  ให้ถือว่าการสมัครสอบยังไม่สมบูรณ์และผู้สมัครจะถูกตัดสิทธิ์การเข้าสอบทันที  หากถึงกำหนดส่งรายชื่อเข้า คปภ. โดยไม่สามารถขอรับเงินคืนหรือขอย้ายรอบการสอบได้ทุกกรณี(ยกเว้นการจัดสอบในกรุงเทพฯ)

3.เอกสารการสมัครสอบตัวจริง  ทางบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์จะต้องได้รับเอกสารตัวจริงก่อนถึงวันสอบเป็นเวลา  20 วันทำการ โดยผู้สมัครจัดส่งเอกสารให้สาขาที่ท่านจองสอบ  (ยกเว้นจัดสอบในกรุงเทพฯ)

4.กำหนดการสอบทั้งหมด  อาจมีการเปลี่ยนแปลง  โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

5.ผู้สมัครต้องตรวจสอบเงื่อนไขการเข้ารับการอบรมให้เรียบร้อยและครบถ้วนก่อนการจอง  หากมีการจองอบรมเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลง  ยกเลิกรอบอบรมที่ท่านจองหรือขอรับเงินค่าสมัครคืน  ไม่ว่ากรณีใดๆ

 ทั้งหมดนี้คือขั้นตอนในการจองสอบบัตรนายหน้าวินาศภัยและบัตรนายหน้าชีวิตที่ทุกคนต้องรู้  ทำความเข้าใจและปฏิบัติตามให้ถูกต้อง 

 

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์  สามารถสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ที่เว็บไซต์  www.srikrungmentor.com  หรือแอดไลน์มาที่  @srikrungmentor  เพียงกดเพิ่มเพื่อนที่  https://lin.ee/5hl2T56  หรือติดต่อสมัครสมาชิกกับสาขาศรีกรุงปทุมธานี ดีดีศูนย์รวมประกันภัย  รังสิตคลองสาม  โทร.080-2951830 / 080-2956052 /061-8235619

ติดต่อสอบถาม/ขอข้อมูลเพิ่มเติม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้