ข่าวสาร/บทความศรีกรุง

หลายคนยังคงสับสน หรือไม่รู้จริง ๆ ว่า “พ.ร.บ.” กับ “ป้ายภาษี” ไม่ใช่อันเดียวกัน คิดว่าเมื่อซื้อ พ.ร.บ. แล้วก็คือการจ่ายภาษีไปด้วย แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แบบนั้น ! ซึ่ง 724 ประกันออนไลน์ จะขออธิบายให้เข้าใจ ดังนี้ พ.ร.บ. คือ กระดาษขนาดเท่า A4 ที่ออกให้โดยบริษัทประกันภัย มีความคุ้มครองเอาไว้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าความเสียหาย และดูแลค่ารักษาพยาบาลเมื่อบาดเจ็บทางร่างกาย หรือเสียชีวิตหากเกิดอุบัติเหตุ โดยมีความคุ้มครองเบื้องต้น ดังนี้ - ค่ารักษาพยาบาล 30,000 บาท/คน - กรณีเสียชีวิต 35,000 บาท/คน

คำตอบ คือ เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเบี้ยประกันสุขภาพนั้นจะเพิ่มขึ้นตามอายุ ซึ่งค่อนข้างสวนทางกับชุดความคิดของหลาย ๆ คนที่ว่า ‘ประกันสุขภาพควรทำตอนแก่แล้วกัน’ ตอนนี้ยังแข็งแรงดีอยู่ เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำมาไม่ได้ใช้งานก็เหมือนกับจ่ายเบี้ยทิ้ง ซึ่งถือเป็นกับดักความเชื่อที่ผิด ความจริง คือ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ต่อให้คุณขับรถระวังมากแค่ไหนก็ตาม เพราะความไม่แน่นอนสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ เช่น ขับรถบนถนนอยู่ดี ๆ แต่ดันเผลอเหยียบคันเร่งแรงเกินไป ทำให้เบรกไม่อยู่จนชนรถคันหน้า สำหรับเหตุการณ์แบบนี้ยังไงคุณก็ผิดแน่นอน แถมประกันก็ไม่มี เพิ่งจะมารู้ตัวว่าประกันขาดเมื่อเกิดเหตุ 724 ประกันออนไลน์ มีคำตอบของปัญหานี้มาให้คุณครับ 1. รีบแจ้งต่อประกันทันทีที่ www.724.co.th หรือโทร. 02-867-3800 เพื่อให้การคุ้มครองแบบเคลมสดเกิดขึ้นทันที โดยไม่ต้องตรวจสภาพรถ (เฉพาะประกันชั้น 2 , 2+ , 3 และ 3+ เท่านั้น ส่วนประกันชั้น 1 ต้องตรวจสภาพรถก่อนทำประกันทุกครั้ง) นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันปัญหาอื่น ๆ ที่คุณอาจคิดไม่ถึงในการใช้รถบนท้องถนน

ประกันรถยนต์ประเภท 2+ อาจเป็นประกันสำหรับคนที่มองหาความคุ้มครองคุ้มค่าในราคาที่เบาลงมาสักหน่อย ซึ่งประกันชั้น 2+ นี้มีความคล้ายคลึงกับประกันชั้น 1 มาก เพียงแต่ราคาประกันชั้น 1 อาจจะสูงกว่า แต่นอกจากนี้หละแตกต่างกันตรงไหน หากจะสรุปง่าย ๆ เมื่อเทียบกับประกันชั้น 1 แล้วจะแตกต่างตรงที่. . .

ผมเริ่มต้นธุรกิจนี้ เมื่อ 9 ปีที่แล้ว ในช่วงปี 2553 ผมจำได้แม่นยำ เพราะวันที่ผมลาออกจากการทำงานที่ SAMSUNG Electronics เป็นวันที่ลูกสาวผมเกิด ผมตัดสินใจเข้ามาช่วยทำธุรกิจของพ่อภรรยา และเปิดทำธุรกิจของตัวเองเรื่องกล้องวงจรปิดด้วยในเวลาเดียวกัน ธุรกิจประกันวินาศภัยใหม่มากสำหรับผม ณ วันนั้น เคยช่วยภรรยานั่งทำโปรแกรมการคำนวนเบี้ยรถยนต์ให้บ้าง ก็พอจะมีความรู้เรื่องอัตราในระดับหนึ่ง แน่นอนการเข้ามาทำธุรกิจนี้ผมก็ต้องเริ่มสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยก่อน ช่วงแรกที่มาทำมีปัญหาที่ต้องเตรียมตัวเลย คือ มีข่าวเรื่องประกันรถยนต์ภาคบังคับซึ่งเป็นยอดหลักของบริษัท ณ ขณะนั้น อาจจะไม่ให้ตัวแทน นายหน้าขายในอนาคต ทางผมต้องหาสินค้าที่จะขายมาแทนที่ใหม่

เชื่อว่าหลายคนคงทราบดีว่าความคุ้มครองของแพ็กเกจแผนประกันที่แตกต่างกัน และบริษัทประกันภัยที่ต่างกันนั้นมีเงื่อนไขความคุ้มครองที่แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งในบทความนี้จะหยิบยกเฉพาะความคุ้มครองหลักโดยทั่วไปมาให้พอได้เห็นว่าหากคุณเลือกประกันชั้น 1 ความคุ้มครองพื้นฐานที่คุณควรจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง

เชื่อว่าทุกคนเคยผ่านวัยเรียน วัยศึกษากันมาแล้ว ซึ่งเวลาที่ต้องทำการบ้าน ทำรายงาน หรือทำข้อสอบ หากเขียนผิดก็ต้องลบคำผิดเหล่านั้น บางคนอาจใช้ยางลบ หรือลิควิดในการแก้ไขข้อความ แต่ถ้าเป็นเอกสารสำคัญต่าง ๆ เช่น กรมธรรม์ คุณจะต้องทำการ “สลักหลัง” อย่างเดียวเท่านั้น บางคนอาจรู้ว่า สลักหลังกรมธรรม์คืออะไร แต่บางคนอาจยังไม่รู้ ไม่เคยได้ยินชื่อ หรือเข้าใจว่าคล้ายกับการสักหลังหรือเปล่า 724 ประกันออนไลน์ ขอบอกตรงนี้เลยว่า มันไม่มีส่วนคล้ายกันสักนิด แต่จะเป็นอะไรนั้น ตามมาดูกันครับ

คงไม่มีใครอยากจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลราคาแพง เสียเวลาไปกับการนอนรักษาตัวอยู่บนเตียง และเสียจังหวะชีวิตไปกับข้อจำกัดทางสุขภาพในทุกย่างก้าว หากคุณค้นพบบทความนี้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดแต่นับจากนี้ไปชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นแค่ทำตามกฏเหล็กการมีสุขภาพดี 9 ข้อ เริ่มต้นวันนี้สุขภาพดีแน่ในระยะยาวไปดูกัน !

บางอย่างจะรู้ว่าสำคัญก็เมื่อหายไปแล้ว. . .นิ้วมือของคุณก็เช่นกัน หากวันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันจนต้องสูญเสียอวัยวะของร่างกายไป คุณจะหวนกลับมาคิดได้ว่าจะดีแค่ไหนถ้าเจ็บร่างกายแล้วยังไม่ต้องมากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาดูแลตัวเอง อุบัติเกิดขึ้นได้ง่าย และประกันอุบัติเหตุก็สำคัญกับชีวิตมากกว่าที่คุณคิด !

ใครสาวกรถ Eco car ยกมือขึ้น วันนี้เอาใจคนรักรถเล็ก และอยากประหยัดเงินในกระเป๋า หลังจากจะเลือกใช้รถ Eco car ที่ขึ้นชื่อเรื่องประหยัดน้ำมันแล้ว หากรู้วิธีการดูแลรักษารถเพื่อยืดระยะเวลาในการใช้งาน และยังไม่ต้องเสียค่าบำรุงมากเกินไปอีกด้วย !

ขอแสดงความยินดีกับเฮียศรีกรุงของพวกเราด้วยค่ะ.. ท่านได้รับรางวัล บุคคลคนพิการตัวอย่างประจำปี ๒๕๖๑ จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เป็นแบบอย่างของคนพิการ ที่มีหัวใจนักสู้เต็มร้อย เฮียศรีกรุงบอกว่า.. เป็นคนพิการที่โชคดีที่เกิดมาจน จึงต้องพยายามฝึกฝนตนเอง จนสามารถช่วยเหลือตัวเอง ได้เริ่มทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วยความที่เป็นลูกคนโต และมีน้องๆ อีก ๖ คน จึงทำให้ต้องเป็นพี่ที่เสียสละ ต่อสู้ชีวิตผ่านความลำบากมามากมาย แต่ไม่เคยย่อท้อ...!!!

ช่วงสิ้นปีแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการออกไปเที่ยวรับลมเย็นๆ หรือสูดอากาศดีๆบนยอดดอย เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะได้รับไอหนาวบ้างหลังจากที่เผชิญหน้ากับแสงแดดเปรี้ยงๆมาเกือบตลอดทั้งปี แต่การขับรถขึ้น-ลงเขาคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนขับรถเกียร์ออโต้มือใหม่ หากพลาดพลั้งไปอาจได้รับอันตรายจนถึงแก่เสียชีวิตได้ หากยังไม่ชัวร์ว่าจะต้องใช้เกียร์แบบไหน วันนี้มาลองทำความเข้าใจไปด้วยกันอีกสักครั้ง เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับวันหยุดยาวๆที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้กันค่ะ

หน้งสั้น สองเรื่อง 1.รู้งี้: สมัครเสร็จแล้วหลับ รู้ตัวอีกที รู้งี้กูทำตั้งแต่วันนั้นก็ดี 2.ไม่อยู่ในสายตา: เงินเดือนใกล้เคียงกันก็ไม่ชายตามอง กลับมาดูอีกทีรายได้คนที่มาแนะนำไปไกลแล้ว รู้งี้ก็มา อย่ามาทำเล่นๆ รายได้จริงไม่เล่นนะคะ ผิดเป็นครู ผิดมากๆเป็นศาสตราจารย์ ต้องหาอาชีพเสริมตอนอิ่ม อย่าไปหาตอนหิว

"ผู้นำศรีกรุงโบนรคเกอร์" หากที่ใดไม่มีปัญหา แสดงว่าที่นั่นไม่มีผู้นำ มีแต่ผู้ตามที่ใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างไร้เป้าหมาย ผู้นำมักมาพร้อมกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่มักมาพร้อมกับ "อุปสรรค" และ "ปัญหา" ที่ใหญ่ยิ่ง และนั่นคือ บททดสอบผู้นำ ว่าจะเป็น "เพชรแท้" หรือ "เพชรเทียม"

ประกันโควิด เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังฮิตและได้รับความนิยมมากร่วมๆ ปีได้แล้ว ตั้งแต่บนโลกนี้มีเชื้อไวรัสโคโรน่า และโรคโควิด 19 ก็ทำให้วิถีชีวิตของประชากรบนโลกนี้เปลี่ยนไป ต้องปรับตัวหลายอย่าง ที่แน่ๆ ต้องหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น บทความนี้เราเลยจะพูดถึง ประกันโควิด ยังจำเป็นหรือไม่ ในปี 2021

แนะนำบอกต่อยิ่งสร้างรายได้ไม่จำกัด ด้วยแผนการตลาด MGM

ขายได้มากกว่า 30 บริษัทประกันภัย ขายมากได้มาก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้